โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินการคลัง วันที่ 23 - 24 สิงหาคม 2562 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 949 คน

กองคลังทำหน้าที่สนับสนุนภารกิจหลักของมหาวิทยาลัยให้บรรลุวัตถุประสงค์และถูกต้องตามระบบและกฎระเบียบต่างๆ ในส่วนของระบบสารสนเทศที่มหาวิทยาลัยได้ประยุกต์ใช้ในการบริหารงานด้านการเงินการคลัง เป็นระบบประเภทวางแผนบริหารทรัพยากรองค์กร (ระบบ ERP) และปัจจุบันกระทรวงการคลังได้ออกระเบียบที่ใช้ในการปฏิบัติงานด้านการเงินการคลังใหม่เป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างความเข้าใจในแนวทางการปฏิบัติงานให้สอดคล้องถูกต้องตามระบบและระเบียบที่ถือปฏิบัติ กองคลังจึงดำเนินการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินการคลัง ในระหว่างวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2562 ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา