โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-12 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-12

พุธ 12 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

ในระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม 2565 หน่วยงานกองคลังสำนักงานอธิการบดี ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำแนวทางการปฏิบัติงานด้านการคลังและพัสดุ และขออนุมัติเดินทางไปราชการ ณ ไร่บำรุงผล อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางสาวสุปราณี ฟังเย็น ตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นประธานในการจัดโครงการ ซึ่งการจัดโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำคู่มือปฏิบัติงานสำหรับผู้รับบริการที่เบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและจัดงาน กา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1