โลโก้เว็บไซต์ ขอแจ้งเวียนหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายงบประมาณช่วงใกล้สิ้นปีงบประมาณ 2565  | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 666 คน

ตามที่กองคลังเป็นหน่วยงานกลางมีหน้าที่เบิกจ่ายงบประมาณและจัดทำบัญชีของมหาวิทยาลัย เพื่อให้การเบิกจ่ายงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2564-65 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้องตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการเบิกจ่ายเงินจากคลัง การรับเงิน การจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงิน และการนำเงินส่งคลัง พ.ศ. 2562 กองคลังจึงขออนุมัติหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายงบประมาณช่วงใกล้สิ้นปีงบประมาณ 2565 เพื่อให้เป็นไปตามแผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2565
            ในการนี้กองคลังจึงขอแจ้งเวียนหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายงบประมาณช่วงใกล้สิ้นปีงบประมาณ 2565 ดังเอกสารแนบ