โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขยายความร่วมมือทางวิชาการ เพิ่มศักยภาพนักศึกษาระดับวิชาชีพงานวิศวกรรมศาสตร์ งานโรงแรมและการบริการ | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1575 คน

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมกับ อธิการบดี  8 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ลงนามความร่วมมือ(MOU)ร่วมกับบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ในความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านงานวิจัย และด้านบริการวิชาการ เพื่อยกระดับวิชาชีพงานวิศวกรรมศาสตร์ งานโรงแรมและการบริการ งานอาหารและเครื่องดื่ม งานบริหารธุรกิจ และงานสปาและสุขภาพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง กับ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน)  เป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยและเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ด้วยนวัตกรรม โดยความร่วมมือครั้งนี้ จะครอบคลุมในด้านวิชาการ งานวิจัย และบริการวิชาการร่วมกัน และนักศึกษาของมทร.ล้านนา จะได้รับโอกาสเข้าศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ทั้งในส่วนงานวิศวกรรม งานด้านบริหารธุรกิจงานบริการและโรงแรม อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงงานด้าน Wellness & Spa การบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นต้น

คลังรูปภาพ : mou 02-10-66