โลโก้เว็บไซต์ การประชุมแนวทางการพัฒนางานด้วย Kaizen | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุมแนวทางการพัฒนางานด้วย Kaizen ของหน่วยงานกองคลัง ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีนางศิรประภา ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนางสาวสุปราณี สัมปุรณะพันธ์ ผู้อำนวยการกองคลัง พร้อมบุคลากรกองคลัง ร่วมประชุม เพื่อพัฒนากระบวนการการทำงานและระบบการบริการหารที่สนับสนุนและยอมรับแนวคิดหลักการของ Kaizen และการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นไปตามเป้าหมาย โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.สุทิศา จันทร์บุตร ผู้อำนวยการกองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นผู้ให้ความรู้

คำค้น : Kaizen, กองคลัง