โลโก้เว็บไซต์ โครงการสร้างมาตรฐานขั้นตอนปฏิบัติงาน | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2567 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

เมื่อวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2567 กองคลัง สำนักงานอธิการบดี นำโดยนางสาวสุปราณี สัมปุระพันธ์ ผู้อำนวยการกองคลัง พร้อมด้วยบุคลากรกองคลัง ได้ดำเนินโครงการสร้างมาตรฐานขั้นตอนปฏิบัติงาน ณ บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เพื่อให้มีมาตรฐานในการให้บริการ และเป็นที่ยอมรับ การเขียนผังขั้นตอนปฏิบัติงานจึงเป็นวิธีที่ช่วยให้การดำเนินงานภายในองค์กรเป็นระบบระเบียบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายประเสริฐ อุประทอง นักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ด้านการเขียนผังขั้นตอนการปฏิบัติงาน เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจการจัดทำผังขั้นตอนการปฏิบัติงาน สามารถตรวจสอบและปรับปรุงกระบวนการทำงานได้ง่ายขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการดำเนินงานกองคลัง