โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนคณาจารย์และบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมล้านนา เพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ ประจำปี 2567 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 381 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรและนักศึกษาทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมภายใต้ "โครงการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมล้านนา เพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ ประจำปี 2567" ในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 ณ บริเวณโถงอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

กำหนดการกิจกรรม:

• เวลา ๐๙.๐๐ - ๐๙.๓๐ น. ลงทะเบียน ณ บริเวณโถงอาคารเรียนรวม
  • เวลา ๐๙.๕๐ น.: เชิญบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการร่วมพิธีสู่ข้าวเอาขวัญ ณ เวทีบริเวณโถงอาคารเรียนรวม
  • เวลา ๑๐.๐๐ น.
    • เริ่มพิธีสู่ข้าวเอาขวัญ
    • การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณี "สู่ข้าวเอาขวัญ" เพื่อสร้างเสริมสุขภาพจิต โดย อ.สนั่น ธรรมธิ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวัฒนธรรมประเพณี
    • ชมวิดีทัศน์ แสง สี เสียงชีวประวัติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มทร.ล้านนา
    • รองศาสตราจารย์อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย กล่าวเชิดชูเกียรติ พร้อมกับมอบของที่ระลึกและช่อดอกไม้แก่บุคลากรผู้ปฏิบัติราชการประจำปี 2567
    • ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ กล่าวแสดงความรู้สึก
    • บันทึกภาพร่วมกัน ณ บอร์ดนิทรรศการ
  • เวลา ๑๒.๐๐ น.: รับประทานอาหารกลางวัน

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสืบสานวัฒนธรรมล้านนา รวมถึงเป็นการเชิดชูเกียรติบุคลากรที่มีคุณภาพในการปฏิบัติราชการ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนามหาวิทยาลัยของเรา และมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยังยืน เป้าหมายที่ 11: Sustainable Cities and Communities โดยการส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นและการศึกษาเชิงวัฒนธรรม ช่วยสร้างความรู้และความเข้าใจในประเพณีที่มีคุณค่าของสังคม รวมถึง SDG 17: Partnerships for the Goals ที่มุ่งสร้างความร่วมมือระหว่างบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนอีกด้วย