โลโก้เว็บไซต์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 โดย อโณทัย วิชัยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 1131 คน

นางเกษฉัตร นวลดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองคลัง พร้อมด้วยบุคลากรกองคลังเข้ามอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ของคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา