โลโก้เว็บไซต์ โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 847 คน

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดสถานที่ทำงานภายใต้โครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" วันพุธ ที่ 18 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2561 บุคลากรกองคลังได้ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่ทำงานและบริเวณรอบสำนักงาน ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดเรียบร้อย มีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานที่ดี