โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-06 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-07-06

อังคาร 6 กรกฎาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

ในวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 กองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการฝึกอบรมการเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ ผ่านช่องทางออนไลน์ (microsoft teams) โดยมีรองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีการเปิดโครงการ และนางสาวสุปราณี ฟังเย็น ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นวิทยากรในการให้ความรู้เรื่องการเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการดังกล่าวเพื่อให้บุคลากรสามารถเบิกค่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1