โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-24 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-24

โครงการจัดการความรู้การตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุ วันที่ 20 -21 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่
จันทร์ 24 มิถุนายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 20 -21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินโครงการจัดการความรู้การตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุ ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางสาวสุปราณี สัมปุรณะพันธ์ ผู้อำนวยการกองคลัง พร้อมนักวิชาการพัสดุ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้การตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุ ให้กับหัวหน้าเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านพัสดุของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทุกจังหวัด ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริหารพัสดุ เป็นแนวทาง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1