โลโก้เว็บไซต์ โครงการการจัดการความรู้ภายในหน่วยงานกองคลัง (KM) | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 572 คน

ในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 หน่วยงานกองคลังได้จัดประชุมโครงการการจัดการความรู้ภายในหน่วยงานกองคลัง โดยมี นางสาวสุปราณี ฟังเย็น ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นประธานในการจัดประชุม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความรู้เรื่องเทคนิคการให้บริการภายในหน่วยงาน โดยมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาการปฏิบัติงานและคุณภาพของงานและการให้บริการ และเพื่อถ่ายทอดและเผยแพร่ความรู้เทคนิคการให้บริการของหน่วยงานกองคลัง