โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-20 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-20

โครงการการจัดการความรู้ภายในหน่วยงานกองคลัง (KM)
จันทร์ 20 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 หน่วยงานกองคลังได้จัดประชุมโครงการการจัดการความรู้ภายในหน่วยงานกองคลัง โดยมี นางสาวสุปราณี ฟังเย็น ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นประธานในการจัดประชุม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความรู้เรื่องเทคนิคการให้บริการภายในหน่วยงาน โดยมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาการปฏิบัติงานและคุณภาพของงานและการให้บริการ และเพื่อถ่ายทอดและเผยแพร่ความรู้เทคนิคการให้บริการของหน่วยงานกองคลัง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1