โลโก้เว็บไซต์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เดินเข้าศึกษาดูงานและสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงาน ภายใน มทร.ล้านนา | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 907 คน

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ร.ศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มอบหมายให้  ผศ.สมเกียรติ วงษ์พาณิช ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  พร้อมด้วย นางเกษฉัตร นวลดี ผู้อำนวยการกองคลัง และ พ.จ.อ.อำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  โดยได้เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานระหว่างสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กับกองคลังในการอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาในการชำระค่าลงทะเบียนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส  และการพัฒนาระบบ Data Center  เพื่ออำนวยควาสะดวกให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ ของมหาวิทยาลัยทั้ง 6 พื้นที่ ในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว