โลโก้เว็บไซต์ พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 734 คน

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสามเณร จำนวน 14 รูป จากวัดโชติกุนสุวรรณาราม(หมูบุ่น) เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากรของมหาวิทยาลัยอันจะก่อให้เกิดความรักความสามัคคีในองค์กร