โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-28 | กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-12-28

พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562
ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสามเณร จำนวน 14 รูป จากวัดโชติกุนสุวรรณาราม(หมูบุ่น) เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากรของมหาวิทยาลัยอันจะก่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1